Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Giảm hấp thu cholesterol trong bữa ăn ngay khi còn trẻ

Cholesterol là một dạng mỡ máu, theo thời gian cholesterol hình thành mảng bám trên mạch máu gây xơ vữa động mạch, làm hẹp lòng mạch máu…
Có 2 dạng cholesterol: HDL (tốt) và LDL (xấu). Trong khi HDL giúp tim mạch hoạt động tốt, thì LDL lại ngược lại. Những thực phẩm bạn thường dùng có chứa nhiều cholesterol LDL như lòng đỏ trứng, da thịt gà, tôm, thịt bò… Y học đã chứng minh đây là chất tích lũy ở cơ thể trong nhiều năm tháng, gây ra các bệnh xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, cao huyết áp…
Do đó, người ta thường phải giảm ăn những thức ăn ngon và bổ dưỡng liệt kê ở trên ngay từ khi còn trẻ. Hiện nay các cơ quan quản lý sức khỏe châu Âu và FDA Mỹ đã cho phép sử dụng Phytosterols để giảm hấp thu cholesterol trong các bữa ăn hằng ngày. Phytosterols là những hợp chất thiên nhiên được chiết xuất từ một số loại dầu ăn thực vật nên không có tác dụng phụ.
Thông tin bên lề
bong-atiso-kho
Giá: 400.000 VND /kg
Bong atiso kho  là đặc sản rất nổi tiếng của Đà Lạt, bông atisô có thể dùng để chế biến món ăn hoặc nấu lấy nước uống giúp mát gan, lợi tiểu, tốt cho tim mạch, giải nhiệt, thanh loc cơ thể. Bông atisô còn giúp làm đẹp da, mát da, chống mụn, chống lão hóa rất tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét