Phổ thông nghiên cứu cho biết chế
độ ăn uống có can hệ khăng khít với nguyên nhân gây ung thư, do vậy
tuyển lựa thực phẩm đúng cách giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả
>>> bong atiso kho
Nguyên tắc chọn lọc thực phẩm
Trái cây tươi và rau quả. Là
hàng ngũ thức phẩm có chứa chất chống oxy hóa, carotenoids, vitamin C,
các hợp chất flavonoid và các hoạt chất khác sở hữu tác dụng chống ung
thư.
các chuyên gia giáo dục sức khỏe nức danh Trung Quốc cho rằng, tác dụng chống ung thư của trái cây và rau củ là khôn cùng lớn.
Mỗi người ăn rau từ 50-300 gram/ngày thì nguy cơ ung thư bao tử sở hữu thể giảm 50%.
Măng tây, bắp cải, cà chua, khoai lang, khoai sọ, kiwi, củ cải, cà rốt là là các thực phẩm chống ung thư rất tốt.
những cái đậu. Đậu
phụ, sữa đậu nành giàu isoflavones, thường xuyên ăn các sản phẩm đậu
nành mang thể làm cho giảm ung thư vú, ung thư ruột kết, giảm nguy cơ
ung thư tuyến tiền liệt.
Nấm. Khoảng
96% nấm mang tác dụng chống ung thư, tức thị số đông những dòng nấm đều
mang thể dự phòng ung thư. Trong đấy nấm đông cô, nấm hương, nấm kim
châm, mộc nhĩ là các loại nấm hàng đầu giàu chất polysaccharides, sở hữu
tác dụng tăng khả năng miễn nhiễm của con người, phòng ngừa ung thư dạ
dày và ung thư phổi thấp nhất.
hiện
tại, dòng nấm hương ngọt đã được sử dụng như một cái vật liệu khiến cho
thuốc chống ung thư, làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân ung thư.
Trà xanh. Trà
xanh là đồ uống giàu polyphenol, với thể được kết hợp mang những chất
gây ung thư để phá vỡ lẽ, ức chế sự vững mạnh của tế bào ung thư.
Tạo
lề thói uống nước chè xanh trong khoảng 2-3 cốc/ngày mang thể ngăn đề
phòng ung thư dạ dày, ung thư gan và ung thư phổi. tuy nhiên, bạn cần
phải lưu ý rằng không được pha trà quá đặc.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét