Một. làm cho sạch thớt
Lấy lát chanh cọ hầu hết bề mặt thớt sau đấy ngâm thớt vào nước muối khoảng 30 phút, sau đó phơi khô. Thớt sẽ sạch như mới.
>>>>bong atiso kho
2. Lau tủ lạnh
Mọi
người có thể sử dụng nước giấm để lau sạch bên trong tủ lạnh (tất nhiên
là ngắt điện trước nghen). Sau đó cho 1 chén cất trà khô, than hoạt
tính hoặc vỏ cam để vô tủ lạnh để khử mùi, cứ 1 - 2 tuần là lấy ra thay
3. Bồn rửa chén
Chỗ
thoát nước ở bồn rửa hay bám rong rêu: lấy nước sôi chế vào sau ấy chế
nước giấm vào, lấy bàn chải nhỏ chà sạch rồi chế nước sôi để khiến cho
sạch.
+Có các vết bẩn cứng đầu bám trên bồn rửa, lấy miếng xà lách trộn giấm rồi lau chùi, hơi hiệu quả.
+Muốn
tẩy mùi tanh của bồn rửa. Đóng chỗ thoát nước lại, cho nước vào đầy
bồn, bỏ vào chút giấm và muối. Để trong nửa tiếng rồi xả sạch.
4. Xoong nồi bị cháy khét
Lấy
muỗng cạo bớt lớp cháy khét, sau đấy đổ nước muối nóng vào, để qua đêm.
Hôm sau cho nước vào xoong nồi rồi bật bếp lên đun sôi lần nữa. Rồi để
nguội, cạo vết cháy khét ra.
Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016
Bí quyết cọ rửa các thiết bị trong bếp nhanh và sạch
01:50
0 comments
Nguồn: Sức khoẻ & Đời sống/ khiến cho cha mẹ
0 nhận xét:
Đăng nhận xét